กาฬสินธุ์เฝ้าระวังเขื่อนลำปาวท่วม

หลายฝ่ายเฝ้าระวังเขื่อนลำปาวระดับน้ำพุ่งสูงหวั่นน้ำท่วม

ฝนที่ตกลงมาอย่างหนักในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้มีน้ำไหลเข้าเขื่อนเพิ่มขึ้น โดยที่เขื่อนลำปาวมีน้ำถึง 52% จากความจุทั้งหมด 1,980ล้านลูกบาศก์เมตร อ่านเพิ่มเติม

บึงกาฬรวบสาวประเภทสองลอบขนไม้พะยูง

จนท.บึงกาฬ รวบสาวประเภทสองลอบขนไม้พะยูง มูลค่า 1 ล้าน

นายบุญรักษ์ รินทะนา สาวประเภท2 ถูกเจ้าหน้าที่ ชุดเฉพาะกิจรักษาความสงบเรียบร้อยบึงกาฬจับกุม บริเวณหน้ารีสอร์ทพอใจ อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ ขณะขับรถบรรทุกของหนัก ผ่านด่านตรวจป้อมบัวบาน อ่านเพิ่มเติม

อุบล-ผาแต้มจับลอบตัดไม้ชิงชัน

นรข.สนธิกำลังจับผู้ต้องหาตัดไม้ชิงชันในอุทยานแห่งชาติผาแต้ม

นรข.โขงเจียมสนธิกำลังเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติผาแต้ม อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี จับแก๊งมอดไม้พร้อมยึดไม้ชิงชันแปรรูปจำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติม

อาเซียน-ญี่ปุ่นคืบแผนเศรษฐกิจ

อาเซียน-ญี่ปุ่น ปลื้มแผนเศรษฐกิจ 10 ปีคืบ เกิดความร่วมมือยานยนต์ เคมีภัณฑ์ พัฒนา SMEs เพียบ

น.ส.ชุติมา บุณยประภัศร ปลัดกระทรวงพาณิชย์

อ่านเพิ่มเติม

ครม.รอเข้าเฝ้าถวายสัตย์ฯ

ครม.รอพระราชทานเข้าเฝ้าถวายสัตย์ฯ

31 ส.ค. 57 นายอำพน กิตติอำพน เลขาธิการคณะรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ส่วนพิธีเข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท ถวายสัตย์ปฏิญาณก่อนเข้ารับตำแหน่ง ของนายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรี (ครม.) ต้องรอทรงพระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้เข้าเฝ้าฯ เมื่อใด ซึ่งทางสำนักพระราชวัง จะแจ้งให้ทราบต่อไป
อ่านเพิ่มเติม

พลิกปูมประวัติครม.ประยุทธ์1

พลิกปูมประวัติครม.’ประยุทธ์1′ ทหาร-ตร.13พลเรือน20ผู้หญิง2

31 ส.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณามีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งรัฐมนตรีในรัฐฐาลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีแล้ว “แนวหน้าออนไลน์” นำประวัติโดยสังเขปมาให้ดูกันว่า ใครเป็นใครที่ไหน มาได้อย่างไร
อ่านเพิ่มเติม

โปรดเกล้าฯแต่งตั้งครม.ประยุทธ์1แล้ว

โปรดเกล้าฯแต่งตั้งครม.ประยุทธ์1แล้ว รวม 32คน 34ตำแหน่ง

พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้า ฯ ให้ประกาศว่า ตามที่ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ตามประกาศลงวันที่ 24 สิงหาคม พุทธศักราช 2554 แล้ว
อ่านเพิ่มเติม

ข้อมูลข่าวสารภาคอีสาน